Xe tải cẩu chất lượng cao Trường Phát Ô tô ?

Quý khách hàng đang cần tìm mua xe tải cẩu đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu công việc. Đồng thời với chi phí phù hợp nhất có thể, bê cạnh đó Quý khách có nhu cầu trả góp qua ngân hàng thì vấn đề thủ tục một cách nhanh chóng, lãi suất thấp cũng là điều đáng quan tâm không kém.

Xe tải cẩu ngày càng phổ biến và thông dụng hơn trong xây dựng, vận chuyển hàng hóa. Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp vận tải, xây dựng… đều trang bị xe tải cẩu để phục vụ công việc nhanh chóng nhất.

Trường Phát ô tô – Chuyên bán xe tải cẩu hàng đầu hiện nay:

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề, Trường Phát cam kết với Quý khách hàng sản phẩm xe tải cẩu uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Tại đây, các xe được bán luôn đảm bảo giấy tờ, máy móc tốt, bền bĩ, chính hãng và còn hoạt động an toàn.

Trường Phát là công ty chuyên phân phối các loại xe tải – xe tai cau – xe chuyên dụng trên toàn quốc. Là đại lý bán xe tải của các hãng xe nổi tiếng như: HYUNDAI, KIA, SUZUKI, MITSUBISHI, HINO, VEAM, DONGFENG, HOWO, CHENGLONG, TMT, JAC…

Bán cẩu cũ mới tại Công ty Trường Phát

Công ty chuyên Nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các loại cần cẩu UNIC, SOOSAN, KANGLIM, TADANO,… cũ và mới. Với chất lượng cẩu cũ nhập về từ thị trường của Nhật bản và Hàn quốc chắc chắn mang tới sản phẩm tốt nhất tới khách hàng và giá thành cạnh tranh nhất. Bao sử dụng cho khách hàng hoạt động tốt không bị xì phốt và cẩu được tải trọng theo thiết kế của nhà sản xuất.

Dịch vụ liên quan xe tải cẩu tại Trường Phát

1. Đóng thùng xe: Công ty chúng tôi chuyên đóng mới và sửa chữa các loại thùng xe như : Thùng mui bạt, Thùng kín, Thùng đông lạnh, Thùng ép rác, Thùng xe cẩu…

2. Thiết kế hồ sơ xe tải cẩu mới, làm hồ sơ hoán cải, dịch vụ sang tên đổi chủ xe trên toàn quốc.

3. Dịch vụ tài chính : Hổ trợ khách hàng vay ngân hàng: từ 2 – 7 năm với lãi suất ưu đãi nhất trên thị thường.

 

Chia sẻ đến bạn bè :