Trường Phát Auto là nhà nhập khẩu và phân phối các loại cẩu Unic cũ và mới trên toàn quốc. Với các đại lý bán cẩu Unic cũ chất lượng còn 80% đến 90% tại HCM. Trường Phát luôn luôn lựa chọn cẩu Unic cũ với chất lượng còn tốt, với các dòng cẩu Unic cũ series V330 340 370 trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Trường Phát luôn luôn lựa chọn cẩu Unic cũ với chất lượng còn tốt.

Mong muốn đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ nhiều hơn nhu cầu của Quý khách hàng tìm mua cẩu cũ, Trường Phát luôn tìm kiếm nhà cung cấp từ nước ngoài uy tín và chất lượng . Mặt khác để đảm bảo được sự an toàn khi khách hàng sử dụng cẩu unic cũ. Công ty chúng tôi khi nhập về đã tiến hành kiểm tra và đo lường lại chất lượng và được cục đăng kiểm Việt Nam cho phép lưu hành sử dụng. Sau đó mới đến tay người sử dụng.

Hiện tại Trường Phát đang bán các sản phẩm cẩu được lắp đặt trên các dòng xe : xe HINO, xe Hyundai, xe Isuzu, Mitsubishi – FUSO, DONGFENG, HOWO, DEAWOO,…các loại xe tải do việt nam lắp ráp. Các sản phẩm cẩu mang thương hiệu UNIC, SOOSAN, CẦN CẨU KANGLIM, CẦN CẨU TADANO, CẦN CẨU DONGYANG, CẦN CẨU PALFINGER, CẦN CẨU HIAB… với giá thành hợp lý mang lại giá trị đầu tư ban đầu thấp.

Do đó hiệu quả của dòng xe tải gắn cẩu unic cũ mang lại hiệu quả kinh tế cao, mau thu hồi lại vốn cho khách hàng. Dưới đây là thông số cơ bản của một số dòng cẩu UNIC đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Cẩu Unic V330

Cẩu Unic V340

Cẩu Unic V370

Cẩu Unic V330
Cẩu Unic V340
Cẩu Unic V370

 

Chia sẻ đến bạn bè :