Mua xe tải gắn cẩu ? cùng lựa chọn xe tải gắn cẩu với khách hàng

Xe tải gắn cẩu tự hành là loại xe có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là phần xe tải và phần cẩu. Phần xe tải được thiết kế giống như các loại xe vận tải khác và có thêm bộ phận để gắn cẩu.

Phần cẩu được gắn với đĩa xoay, có thể xoay 360 độ, giúp cho việc cẩu hàng được linh hoạt hơn với nhiều vị trí, nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, hiện nay còn có các loại cẩu tự hành 3 đốt, 4 đốt,… có thể cẩu được hàng hóa ở xa hơn, hoặc cao hơn.

Mua xe tải gắn cẩu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe tải gắn cẩu, và giá của mỗi doanh nghiệp lại có sự chênh lệch nhất định, do đó, lựa chon được một địa chỉ uy tín, giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi lựa chọn mua xe tải gắn cẩu.

Vậy, đâu mới là địa chỉ ban xe tai gan cau chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý ?

Công ty Trường Phát Auto là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng, xe tải gắn cẩu. Trải qua nhiều năm phát triển, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết đảm bảo xe tải cẩu chất lượng tốt- giá thành rẻ.

Lựa chọn mua xe tải gắn cẩu tự hành tại Trường Phát Auto, quý khách được đảm bảo gì khi lựa chọn mua xe tải gắn cẩu:

Về chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi nói chung, và xe tải gắn cẩu nói riêng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về giá cả, do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

  • Đặc biệt, khi mua xe tại Trường Phát Auto, Quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi của công ty chúng tôi như: Chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua xe với số lượng lớn.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe; Hơn nữa, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện thủ tục mua xe một cách nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu tự hành xin vui lòng liên hệ với Trường Phát Auto theo số hotline 0916 036 787 hoặc truy cập website ototaivietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ đến bạn bè :