Tại sao phải tìm mua xe tải gắn cẩu cũ ?

Nhu cầu hiện nay khá cao, ngày càng nhiều khách hàng tìm mua xe tải gắn cẩu để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật liệu…nhu cầu ngày càng tăng cao theo xu hướng phát triển kinh tế và xây dựng, bất động sản đang phát triển mạnh như hiện nay. Tuy nhiên để giảm chi phí ban đầu, tăng hiệu quả kinh doanh. Khách hàng thường tìm mua xe tải gắn cẩu cũ. Vì vậy để tìm được xe tải gắn cẩu cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng thật sự rất quan trọng.

Xe tải Dongfeng gắn cẩu cũ

Xe tải cẩu là loại xe tải có gắn cẩu để thuận lợi khi chuyên chở, bốc vác hàng hóa. Việc thi công các công trình, dự án đều cần một lượng lớn vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, các vật liệu này còn cần được vận chuyển lên cao trong quá trình xây dựng. Xe tải cẩu chính là phương tiện chuyên dụng, phù hợp nhất cho công việc này.

Giá thành của một chiếc xe tải gắn cẩu mới thường khá cao. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp mua xe tải thùng, sau đó mua cẩu cũ và tự lắp để sử dụng. Việc mua cẩu cũ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng, tăng hiệu quả thu hồi vốn. Tuy nhiên để tìm được cầu cũ chất lượng Quý khách cần lưu ý một số thông tin sau:

Những lưu ý khi lựa chọn xe tải gắn cẩu cũ:

  • Lựa chọn thương hiệu có uy tín trên thị trường như : cẩu Unic, soosan, tonado…
  • Kiểm tra kỹ chất lượng cẩu còn lại, xem độ hao mòn, độ rơ các chi tiết một cách cẩn thận.
  • Chọn cẩu có thông số phù hợp với xe tải cần lắp cẩu
  • Sau cùng nên tìm hiểu đại lý hoặc nơi bán uy tín và chuyên nghiệp chuyên kinh doanh xe tải cẩu

Mua bán xe tải cẩu cũ tuy chi phí thấp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhưng cần thận trọng để giảm thiểu thiệt hại.

Xe tải Hyundai gắn cẩu Soosan cũ tại Trường Phát ô tô
Xe tải Hyundai gắn cẩu Unic cũ tại Trường Phát ô tô
Xe tải Hyundai gắn cẩu Unic cũ tại Trường Phát ô tô
Xe tải Hino gắn cẩu Unic cũ tại Trường Phát ô tô

Địa chỉ mua xe tải gắn cẩu cũ ở đâu ?

Trường Phát ô tô  chuyên kinh doanh các loại bán xe tải gắn cẩu cũ và mới, xe ép rác, xe chở nhiên liệu (xăng, dầu),… chất lượng cao. Là đại lý chuyên nghiệp phân phối lắp đặt xe tải gắn cẩu cũ, Trường Phát luôn nằm trong Top 3 về doanh số và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại website: https://ototaivietnam.com để được tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ đến bạn bè :