Xe tải cẩu đã qua sử dụng lắp các loại cẩu : Cẩu UNIC, Cẩu Kanglim, Cẩu SOOSAN, Cẩu TADANO…

Bán xe tải cẩu đã qua sử dụng và xe tải cẩu mới 100%. Hiện tại các dòng xe cẩu tự hành có chất lượng tốt nhất như: Cẩu UNIC, Cẩu Kanglim, Cẩu TADANO.. nhưng giá thành so với cẩu mới tiết kiệm rất lớn.

Trường Phát hiện đang phân phối các dòng Cẩu UNIC đã qua sử dụng chủ yếu như các loại: cẩu 3 tấn bao gồm Unic V340, V370, V360 cẩu từ 3 đốt đến 6 đốt nhập bãi từ Nhật Bản về.

Các loại Mode cẩu unic 5 tấn bao gồm mode V550 nhưu V554, V555 từ 3 đốt đến 6 đốt. Các loại cẩu Unic 8 tấn và cẩu UNIC 10 tấn và cẩu Unic 12 tấn. Ngoài ra chúng tôi bán các loại chân cẩu đã qua sử dụng giá rẻ.

Ngoài cẩu Unic đã qua sử dụng còn có cẩu SOOSAN đã qua sử dụng: các loại 2 tấn và 3 tấn, các loại cẩu hạng nặng như 7 tấn đến 15 tấn của SOOSAN.

Cẩu TADANO cũng là một lựa chọn ưu việt. Khi có ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng hàng bãi nhập về ổn định.

Thương hiệu xe cẩu tự hành đã qua sử dụng SOOSAN cũng được nhập về theo hàng bãi. Chủ yếu bao gồm các loại cẩu 10 tấn và cẩu 15 tấn.

Ngoài các thương hiệu cẩu bãi nói trên chúng tôi còn bán các loại cẩu đã qua sử dụng tại Việt Nam. Với ưu điểm giá thành rẻ, lắp sẵn quý khách chỉ việc mua về hoạt động được ngay. Nên đây là lựa chọn hợp lý cho đầu tư ngắn hạn.

Ngoài ra chúng tôi còn bán tất cả các loại cẩu tự hành mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc.

Để lựa chọn được chiếc xe cẩu tự hành cũ, mới ưng ý với giá thành rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

TRƯỜNG PHÁT AUTO – Đại lý xe tải cẩu chuyên dùng tại Việt Nam

Tư vấn và hỗ trợ mua xe qua Ngân hàng lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số…hoàn thiện các thủ tục trọn gói.

Hotline: 0933 328 767 Mr. Hòa

Chia sẻ đến bạn bè :