• Mon - Sat 8.00 - 17.00
  • 28/1, Quốc lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • (028) 6259 1817

Trường Phát Auto

Chúng tôi luôn đồng hàng cùng quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

CHÀO MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI  TRƯỜNG PHÁT AUTO

Công Ty Trường Phát Auto là đại lí phân phối chính thức của nhà máy ô tô HINO, DONGFENG, HYUNDAI, CỬU LONG (TMT), ISUZU… Chuyên nhập khẩu các loại xe chuyên dùng cứu thương, chở tiền, cứu hô, trộn bê tông. Kinh doanh cải tạo đóng mới các loại xe chuyên dùng: xe trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe hút chất thải, xe chở hóa chất, xe tưới đường, xe chở xăng dầu…

Ngoài ra Trường Phát Auto còn chuyên phân phối các loại xe tải Veam, Howo, Isuzu, Suzuki, Hino, Dongben… và nhập khẩu các dòng xe tiên tiến tại các nước có ngành xe phát triển ( Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TRƯỜNG PHÁT Ô TÔ

“Xây dựng, duy trì chữ tín với khách hàng, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình phát triển kinh doanh của Công ty Trường Phát Auto nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.

  • Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
  • Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.
  • Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

HÌNH ẢNH XE ĐÃ GIAO

HỔ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn luôn hướng tới tiêu chí “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi ” nhằm đáp ứng nhu cầu và đạt được sự hài lòng của khách hàng khi đổi xe.

Ô tô TRƯỜNG PHÁT luôn luô nỗ lực cung cấp đến khách hàng đa dạng các dòng xe phù hợp cần thiết cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng

Chúng tôi luôn đồng hàng cùng quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chia sẻ đến bạn bè :